Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.


Sáng ngày 25/01/ 2019 (Ngày 20/12 Mậu Tuất), tại chùa Giác Thiên, phường 4, TP. Vĩnh Long , tỉnh Vĩnh Long, Ban từ thiện XHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức buổi “ Tặng quà Tết cho người nghèo Xuân KỶ Hợi năm 2019” cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các phường 3, phường 4, Hội người cao tuổi TP Vĩnh Long và Hội chất độc màu da cam TP Vĩnh Long, nhân ngày Lễ tổng kết BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long

   

TT. Thích Giác Hiển - Trưởng Ban từ thiện XHPG tỉnh Vĩnh Long 

Với mong muốn tất cả mọi người đều được vui hưởng một mùa xuân ấm áp, cũng là để thuận tiện gửi quà đến với bà con. Đến dự buổi trao quà, có sự hiện diện của TT.Thích Giác Hiển – Trưởng Ban từ thiện XHPG tỉnh Vĩnh Long, ĐĐ. Thích Mật Tịnh – Phó thường trực Ban từ thiện XHPG tỉnh Vĩnh Long, Ni Sư Như Vạn chùa Phước Sơn -  Ủy viên Ban trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Sư Cô Thích Nữ Huệ Minh – Thư Ký Ban từ thiện XHPG tỉnh Vĩnh Long, bà Võ Thị Ngọc Hải – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Vĩnh Long.Tổng cộng, đoàn đã trao 200 phần quà đến bà con nhân dịp Xuân mới, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Trước khi trao tặng quà , TT.Thích Giác Hiển đã thay mặt cho Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến bà con; Chúc bà con hưởng một mùa Xuân an vui và hạnh phúc.

Xin giới thiệu một số hình ảnh đến quý bạn đọc:

                                                                                                      - Mai Chi -

 

Cùng chuyên mục

Tìm kiếm
Lịch phật sự
Phật Âm
Video Nổi bật
GIẢNG SƯ NỔI BẬT
Nghe nhạc phật
Trợ Duyên
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 3.629.203 Truy cập

Đang trực tuyến : 3 Phật tử

Tổng số thành viên : 10 Thành viên

Tổng số video : 6.302 Video

Tổng số audio : 17.838 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 17.465.251 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 249.075 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 168.746 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 4.722.230 Lượt tải

Liên kết Website

FaceBook