Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo.


 

Chiều ngày 20 /01/2019, nhân dịp Tết đến Xuân về, Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu ( xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí minh )đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

 

Theo đó, đoàn đã tặng 300 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, đồ chơi xếp hình, thực phẩm và nhiều đồ chơi thú vị khác tận tay cho các em. Số quà trên do ĐĐ.Thích Bửu Thành vận động các mạnh thường quân: ĐĐ. Thích Phước Vân, trú xứ chùa Long Phước Thọ (Long Thành, Đồng Nai) Cô Dung (Bí thư chi bộ ấp 4A, xã Bình Mỹ), Phật tử Minh Tâm và một số mạnh thường quân cùng  hỗ trợ.

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 800 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 6 năm qua tại bệnh viện đa khoa Bình Dương, một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật trong tuần. Những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của chùa Bửu Châu, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm muốn gửi tới những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện được đón một cái tết trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng.

Đặng Hải

Nguồn :https://www.phatsuonline.com/tp-hcm-chua-buu-chau-trao-300-phan-qua-tet-cho-cac-benh-nh/

Cùng chuyên mục

Tìm kiếm
Lịch phật sự
Phật Âm
Video Nổi bật
GIẢNG SƯ NỔI BẬT
Nghe nhạc phật
Trợ Duyên
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 3.629.242 Truy cập

Đang trực tuyến : 7 Phật tử

Tổng số thành viên : 10 Thành viên

Tổng số video : 6.302 Video

Tổng số audio : 17.838 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 17.465.973 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 249.083 Lượt nghe

Tổng số lượt tải nhạc : 168.746 Lượt tải

Tổng số lượt tải video : 4.722.238 Lượt tải

Liên kết Website

FaceBook